Giới thiệu công ty

Ngày 13/12/2010, Công ty Dược phẩm Tâm Bình chính thức được thành lập dưới sự dẫn dắt của dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình. Ra đời trong bối cảnh thị trường dược cạnh tranh khốc liệt nhưng với khát khao “làm thuốc cứu người” và đặc biệt là cái “Tâm” và “Tầm” của người lãnh đạo tài ba, dược sĩ Lê Thị Bình đã vững tay chèo, đưa Tâm Bình trở thành thương hiệu đông dược uy tín, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề thuốc lâu đời cùng với vốn kiến thức được đào tạo bài bản tại trường Đại học Dược Hà Nội và 13 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty dược trong, ngoài nước, dược sĩ Lê Thị Bình đã lựa chọn cho mình hướng đi riêng để tìm chỗ đứng và khẳng định thương hiệu. Đó là, khai thác thế mạnh dược liệu có sẵn ở Việt Nam và phát huy bài thuốc cổ phương lâu đời, kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại cho ra đời các sản phẩm chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng.

Thấm nhuần triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, ngay từ những ngày đầu thành lập Tâm Bình đã xác định lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt làm nên thành công. Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng – an toàn – giá thành hợp lý, mọi quy trình sản xuất đều được Tâm Bình kiểm soát một cách chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu, bào chế cho đến đóng thành phẩm.

Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất GMP với diện tích 8.200m2 tại KCN Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội và xây dựng vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO.

Dược sĩ – Tổng Giám đốc Lê Thị Bình

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, được người dân tin dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình… được phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và nhận hàng loạt giải thường uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần đa dạng hóa, đáp ứng nhu cầu của người bệnh, năm 2022, Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục cho ra mắt thị trường 3 sản phẩm mới là Hồi xuân Tâm Bình, Sắc xuân U Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình…

Xác định phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, Dược phẩm Tâm Bình đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Hàng năm, Công ty đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện như: Tết ấm vùng cao, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Nhi Trung ương, tặng quà cho các cháu ở trại trẻ mồ côi, khám và cấp phát thuốc cho đồng bào miền núi, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, xây cầu tặng bà con vùng lũ ở bản Chiềng (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa)... Mới đây nhất, Tâm Bình đã phát động phong trào ủng hộ sinh viên nghèo, hỗ trợ gia đình khó khăn do đại dịch Covid – 19.

Với những thành tích trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý như: 2 lần liên tiếp nhận top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, 7 năm liền được UBND TP. Hà Nội tặng Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô (2012 – 2018), Top 100 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động, Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Tuyệt vời hơn cả, đó là hàng ngàn lời cám ơn được gửi về từ khắp mọi miền tổ quốc bằng thư tay, điện thoại, email… chứng tỏ niềm tin của người bệnh vào chất lượng sản phẩm. Đó chính là “trái ngọt” sau những nỗ lực không mệt mỏi, cái “Tâm” sáng, “Tầm” cao của nữ “thuyền trưởng” dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình và tập thể CBCNV Công ty, xứng đáng với câu slogan “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.