TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ hai liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Biên tập viên : tbadmin

17/01/2022

chưa có đánh giá

Ngày 14/1/2022, trong Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Dược phẩm Tâm Bình đã được xướng tên trong Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Tâm Bình góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố thường niên dựa trên những tiêu chí khắt khe. Các công ty sẽ được đánh giá về năng lực tài chính, uy tín truyền thông cũng như sự tín nhiệm của các bên liên quan và cộng đồng. Để đảm bảo tính chính xác, khách quan, Vietnam Report ứng dụng phương pháp Media Coding giúp mã hóa dữ liệu bài báo trên các kênh truyền thông có tầm ảnh hưởng.

Theo Vietnam Report, năm vừa qua, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến Dược phẩm nói chung và Đông dược nói riêng gặp phải không ít khó khăn vì khan hiếm nguyên liệu, chi phí sản xuất tăng cao, vận chuyển hàng hóa hạn chế, nhu cầu người dùng thay đổi. Kết quả khảo sát của Vietnam Report về tác động của Covid-19 tới ngành Dược năm 2021 cho thấy có 57,14% doanh nghiệp đánh giá tình hình kinh doanh xấu đi; 14,29% doanh nghiệp không bị ảnh hưởng và chỉ có 7,14% doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn một chút. Do đó, việc đáp ứng các tiêu chí của Ban tổ chức càng trở nên khó khăn hơn.

Vượt qua những thách thức ấy, Dược phẩm Tâm Bình lần thứ hai liên tiếp xuất hiện trong Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Thành công này đến từ sự định hướng đúng đắn của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và nỗ lực của cán bộ, công nhân viên Công ty.

Dược phẩm Tâm Bình đạt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Đại diện Dược phẩm Tâm Bình nhận “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021”

Với chiến lược phát triển bền vững cùng khả năng ứng phó linh hoạt, Dược phẩm Tâm Bình vẫn duy trì chuỗi sản xuất – cung ứng thông suốt ngay cả trong thời gian giãn cách. Thế mạnh của Tâm Bình là sở hữu vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO. Nhờ đó, trong khi nhiều doanh nghiệp bị gián đoạn nguồn cung nguyên liệu bởi đại dịch thì Tâm Bình luôn chủ động được nguồn dược liệu cả về số lượng và chất lượng. Nhà máy GMP của Công ty cũng thực hiện “3 tại chỗ” để đảm bảo an toàn sản xuất.

Đặc biệt, thành công của Tâm Bình trong năm 2021 phải kể tới việc đưa ra thị trường 4 sản phẩm mới là TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình, TPBVSK Viganam Tâm Bình, TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình và TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình được bình chọn Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng.

Bên cạnh những thành tựu trong sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình cũng có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng cộng đồng trong đại dịch. Tiếp nối tinh thần “tương thân tương ái” vốn là nét đẹp truyền thống của Tâm Bình, Công ty đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho sinh viên Đại học Dược Hà Nội, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ngọc Khánh, tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện giữa mùa dịch…

Cúp và Chứng nhận Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021

Cúp và Chứng nhận “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021” dành tặng Dược phẩm Tâm Bình

Được vinh danh trong Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021 là sự ghi nhận những thành quả Dược phẩm Tâm Bình đã đạt được trong một năm đầy biến động vừa qua. Đây cũng là động lực để Tâm Bình cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng cũng như góp phần nâng cao hình ảnh Đông dược Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.