TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Biên tập viên : tbadmin

31/03/2022

chưa có đánh giá

Ngày 29/3, tại Lễ công bố các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022, Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được vinh danh. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình được trao chứng nhận này – minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng vào các sản phẩm của Công ty.

Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận cho những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt, được người tiêu dùng bình chọn trong từng năm. Lễ công bố, trao chứng nhận được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức thường niên. Đây là một chứng nhận uy tín với các tiêu chí đánh giá khắt khe. Để góp mặt trong danh sách, các doanh nghiệp phải có hàng hoá/dịch vụ chất lượng cao, giá cả phù hợp, phương thức phân phối thuận tiện, khả năng cải tiến đổi mới sản phẩm, có trách nhiệm đối với xã hội…

Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phát biểu tại buổi lễ

Cuộc khảo sát bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 được thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 1/2022, quy mô 37 ngành hàng với 13.648 phiếu khảo sát cho người người tiêu dùng và 1.981 điểm bán. Kết quả, có 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm nhưng chỉ có 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn. Qua bước đối chiếu, đánh giá việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp, cuối cùng chọn ra 524 doanh nghiệp được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022. Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một trong số các doanh nghiệp được trao chứng nhận ở ngành hàng Dược phẩm.

Theo Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng nặng nề tới doanh nghiệp. Tần suất mua của người tiêu dùng giảm, chi tiêu hạn chế. Điểm sáng là người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe, sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo “xanh” và “sạch”.

Là công ty Đông dược uy tín, lấy chữ “Tâm” làm gốc, hai yếu tố “xanh” và “sạch” luôn đồng hành cùng các sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình suốt chặng đường 11 năm qua. Từ các sản phẩm đã nổi tiếng trên thị trường nhiều năm như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình… cho đến những sản phẩm mới là Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình đều chứa thành phần có nguồn gốc thiên nhiên.

Sở hữu vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng, chăm sóc và thu hái, Tâm Bình chủ động được nguồn dược liệu sạch ngay từ đầu vào. Kết hợp với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, trang thiết bị tiên tiến cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Tâm Bình còn tối ưu về giá thành để phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người dân. Với giá bán hợp lý cùng mạng lưới nhà thuốc phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Tâm Bình.

Dược phẩm Tâm Bình đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

4 lần liên tiếp đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao chính là minh chứng cho thấy các sản phẩm của Tâm Bình luôn được người tiêu dùng cả nước tin tưởng, đánh giá cao. Giữa thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sự ghi nhận này là động lực để Tâm Bình luôn kiên định triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.