TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại gia đình Tâm Bình chung vui trong Tiệc tất niên đầm ấm

Biên tập viên : tbadmin

14/01/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 10/1, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức Tiệc tất niên tại Sapphire Center (17 Ngọc Khánh, Ba Đình). Bữa tiệc diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Trong không khí hối hả của những ngày cận Tết, người Tâm Bình cùng nhau tụ họp nhìn lại một năm Nhâm Dần sắp đi qua và chào đón năm Quý Mão với nhiều dự định mới. Trong năm qua, dù gặp phải không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và khủng hoảng năng lượng nhưng nhờ định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty đã vững vàng vượt qua mọi thách thức, ghi dấu với nhiều giải thưởng lớn như: Lần thứ 3 liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam, Top 10 Thương hiệu được Tin dùng nhất Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao…

Tổng Giám đốc phát biểu tại Tiệc tất niên

Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi tiệc

Năm 2022, Dược phẩm Tâm Bình đã nghiên cứu và cho ra mắt 2 sản phẩm mới là Bổ gan Tâm Bình và Hồi xuân Tâm Bình. Trong đó, Bổ gan Tâm Bình đã được bình chọn Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Những tháng cuối năm hàng loạt các sự kiện lớn đã được tổ chức thành công. Đó là chuỗi sự kiện tri ân sự đóng góp của các nhà thuốc vào thành công của thương hiệu Tâm Bình tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa. Đặc biệt, Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết nhân ái 2023” cho bà con vùng cao xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, Hà Giang vào tháng 12 với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã đưa ra những đánh giá, tổng kết về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022 cùng nhiệm vụ trong năm 2023. Những phân tích và ý kiến tâm huyết của Tổng Giám đốc đã giúp nhân viên Công ty hiểu rõ hơn về hướng đi và mục tiêu trong giai đoạn tới. Cũng tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc

Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hoàng

Tham dự buổi tiệc, cán bộ, nhân viên Công ty còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc bởi chính những thành viên sáng tạo, tài năng và đầy chất nghệ sĩ của Tâm Bình. Tiết mục múa hát “Đoản xuân ca” của tập thể khối Văn phòng, bài hát “Thơ tình của núi” của anh Đinh Xuân Hoàng – nhân viên Nhà máy đã đưa khán giả chìm đắm vào những ca từ và giai điệu du dương. Cả khán phòng trở nên sôi động hơn với những tràng cười sảng khoái bởi 2 tiểu phẩm kịch “Chuyện kể ở Mèo Vạc” của khối Nhà máy và “Mít ren Tâm Bình 2023” của khối Văn phòng.

hát múa tiệc tất niên

Tiết mục múa hát “Đoản xuân ca”

Tiết mục biểu diện tại tiệc tất nhiên của khối Nhà máy

Tiểu phẩm kịch “Chuyện kể ở Mèo Vạc”

Tiết mục biểu diễn tại Tiệc tất niên khối Văn phòng

Tiểu phẩm kịch “Mít ren Tâm Bình 2023”

Đã trở thành thông lệ, phần Bốc thăm trúng thưởng luôn nhận được sự chờ đón, hưởng ứng nhiệt tình của người Tâm Bình. Các lá thăm đã gọi tên những chủ nhân may mắn nhất với 5 giải Nhất (mỗi giải trị giá 3,5 triệu đồng), 5 giải Nhì (mỗi giải trị giá 2,5 triệu đồng), 5 giải Ba (mỗi giải trị giá 1,5 triệu đồng), 5 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 1 triệu đồng) và 5 giải may mắn (mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng). Ngoài ra, Công đoàn cũng có món quà Tết dành tặng mỗi cán bộ, nhân viên Tâm Bình.

giải may mắn bốc thăm tiệc tất niên

giải khuyến khích bốc thăm tiệc tất niên

giải ba bốc thăm tiệc tất niên

giải nhì bốc thăm tiệc tất niên

giải nhất bốc thăm tiệc tất niên

Trao giải cho những cán bộ, nhân viên may mắn

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình trao quà Tết tại tiệc tất niên

Chủ tịch Công đoàn trao quà Tết cho cán bộ, nhân viên

Kết thúc chương trình, đại gia đình Tâm Bình cùng chung vui trong bữa tiệc trưa đầm ấm. Nâng ly chúc mừng cho một năm đã qua và chào đón năm mới sắp đến, người Tâm Bình hy vọng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, đưa thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình ngày càng vươn xa.