TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tưng bừng “Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại Tâm Bình

Biên tập viên : tbadmin

01/06/2022

Sáng 13/1, tại Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Quận Ba Đình năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Năm nay, Công đoàn Công ty là đơn vị duy nhất của quận Ba Đình đạt danh hiệu này.

5/5 - (1 bình chọn)

Dược phẩm Tâm Bình luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho con em CBCNV thông qua nhiều hoạt động thường niên của Công ty như Tết Trung thu, Tết thiếu nhi, khen thưởng con em CBCNV có thành tích học tập tốt… Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh, chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” năm nay đã quay trở lại ngôi nhà Tâm Bình với sự tham dự của các bé là con CBCNV khối Văn phòng và Nhà máy.

các cháu biểu diễn thời trang

Mở màn chương trình với tiết mục biểu diễn thời trang vô cùng sôi động.

Coi gia đình là nền tảng, điểm tựa để phát triển, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình không bỏ xót bất kỳ hoạt động nào dành cho con em CBCNV và được các bé trìu mến gọi là “bà Bình”. Tham dự chương trình lần này, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Hôm nay có nhiều bé lần đầu tiên đến vui Tết thiếu nhi tại Tâm Bình nhưng cũng có những bé đã đến rất nhiều lần từ hồi còn bé xíu đến bây giờ đã lớn. Bà Bình rất vui khi thấy các bé rất ngoan, rất tài năng. Nhiều bé bà Bình chưa biết tên, mong là các bé đến nhiều hơn nữa để mình có thể nhớ được hết tên nhau. Chúc các bé vui vẻ, hy vọng sang năm các bé sẽ lại đến chung vui tại Tâm Bình.”

tổng giám đốc phát biểu

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đến chung vui cùng các bé

Đến với chương trình, các bé được thưởng thức tiết mục xiếc và ảo thuật đặc sắc, hào hứng thử sức với trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc” và kéo co trong sự cỗ vũ nhiệt tình của “bà Bình” và bố mẹ các bé. Đây cũng là cơ hội để các bé thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân qua nhiều tiết mục như: Biểu diễn thời trang, nhảy hiện đại, đọc thơ, hát, múa võ…

các bé thích thú với tiết mục xiếc

Các bé thích thú với tiết mục xiếc

trò chơi chiếc ghế âm nhạc

Trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”

Trao chứng nhận cho các bé

Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn trao Chứng nhận “Tài năng nhí Tâm Bình” cho các bé tham gia biểu diễn

Hình ảnh một số tiết mục biểu diễn cá nhân của các bé:

biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại

biểu diễn tiết mục háthai anh em song ca tiết mục hátbiểu diễn tiết mục võ

biểu diễn tiết mục nhảy doreamon

biểu diễn tiết mục hátbiểu diễn hát

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã trao nhiều món quà xinh xắn, thiết thực dành cho tất cả các bé. Đặc biệt, Công ty cũng dành tặng phần quà là vé xem phim dành cho gia đình có bức ảnh check in đạt nhiều lượt like nhất.

TGĐ trao quà cho các cháu

TGD trao quà cho các em nhr

Tổng Giám đốc trao quà cho các bé

Sức hấp dẫn của các hoạt động dành cho con em CBCNV Tâm Bình đã khiến chương trình luôn được các bé háo hức mong chờ. Cháu Phan Thùy Dương – con chị Hoàng Phương, nhân viên phòng Truyền thông và Marketing cho biết: “Cháu đã tham gia chương trình Tết 1/6 của Công ty mẹ nhiều lần rồi ạ. Lần nào cũng vui, cũng được quà đẹp mang về. Đến đây cháu còn được chơi nhiều trò chơi với các anh chị, các em và các bạn nữa. Cháu mong năm sau sẽ tiếp tục được đến đây chơi.”

Kết thúc chương trình, các bé và phụ huynh cùng chung vui trong bữa tiệc liên hoan đầm ấm. Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” năm nay đã để lại ấn tượng tốt đẹp và kỷ niệm khó quên trong lòng con em CBCNV