Tại sao bạn nên chọn Dược phẩm Tâm Bình để phát triển sự nghiệp?

19/12/2018
2687 Lượt xem

Bạn là người năng động, luôn mong muốn được thể hiện năng lực bản thân và đang tìm một môi trường để phát triển sự nghiệp. Câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn NGAY TẠI ĐÂY – DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH!

 

Là thành viên của đại gia đình DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH, Bạn mong muốn gì – Chúng tôi sẽ đáp ứng và còn hơn thế nữa!...

 

LƯƠNG HÀNG THÁNG – HÃY ĐỂ NGOÀI TẦM MẮT!

Tại Dược phẩm Tâm Bình, mọi đóng góp của bạn trong công việc không chỉ ghi nhận bằng mức lương cơ bản hàng tháng mà còn được khẳng định bằng rất nhiều khoản trợ cấp và thưởng khác.

 

Công ty sẵn sàng hỗ trợ các nhân sự ở vị trí đặc thù để giúp bạn hoàn thành tốt công việc. Đồng thời, những khoản thưởng “đột xuất” sẽ dành cho các nhân viên có sáng kiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, với những nỗ lực của mình thì các khoản thưởng từ doanh số bán hàng, thưởng quý, thưởng năm… sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC – CÓ 1 KHÔNG 2!

 

Điều gì khiến bạn sợ nhất về môi trường làm việc trong doanh nghiệp? Đó là sự đố kỵ, không công bằng, chèn ép, bóc lột… Tất cả những điều bạn lo sợ đó đều không có cơ hội xuất hiện ở Dược phẩm Tâm Bình!

 

Tại Dược phẩm Tâm Bình, chữ “TÂM” luôn được đặt lên hàng đầu, bạn sẽ có những người bạn, người thân thực sự. Thân thiện, cởi mở, người Tâm Bình luôn chia sẻ và giúp đỡ nhau. Mọi thành viên trong đại gia đình Tâm Bình đều luôn yêu thương nhau, đoàn kết, nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Công ty. Để từ đó, mỗi cá nhân khi làm việc tại Công ty đều tự hào mình là NGƯỜI TÂM BÌNH!

 

BẠN CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

 

Không chỉ mang tới một môi trường giúp bạn luôn có tâm trạng thoải mái khi làm việc, Tâm Bình còn là nơi bạn xây dựng và phát triển sự nghiệp bản thân. Dù bạn làm ở vị trí quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn thì chúng tôi đều ghi nhận và đánh giá cao tài năng của bạn.

 

Tại Tâm Bình, bạn không chỉ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định pháp luật như bảo hiểm xã hội, chế độ Công đoàn… mà còn nhận được những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật, cưới hỏi, lễ tết...; thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỉ… Đặc biệt, bạn có cơ hội tham gia các khóa học đào tạo nâng cao trình độ.

 

Công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi để mỗi nhân viên được thư giãn, tái tạo năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Các khóa học về kỹ năng sống cũng giúp mỗi cá nhân nâng cao giá trị bản thân. Bởi vậy, khi ra nhập đại gia đình Tâm Bình, bạn sẽ cơ hội để hoàn thiện và phát triển giá trị bản thân, tạo tiền đề vững chắc để thành công trong cuộc sống.

 

Hãy ra nhập Dược phẩm Tâm Bình

để khẳng định giá trị bản thân và phát triển sự nghiệp bạn nhé!

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH  

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3733 5276

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH- CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top