Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Hội thảo nhà thuốc khu vực Hà Nội

15/10/2019
801 Lượt xem

Sau 9 năm phát triển, Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý, nhà thuốc ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Sáng ngày 15/10/2019, tại trụ sở chính 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức hội thảo nhà thuốc với sự tham gia của 60 khách hàng là chủ các đại lý, nhà thuốc có bán sản phẩm Tâm Bình thuộc địa bàn quận Ba Đình, Cầu Giấy (Hà Nội). Về phía đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình, có sự tham dự của Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình; Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Tiết mục Tốp ca "Tâm Bình - Thương hiệu vững bền" mở màn chương trình

Tiết mục Tốp ca “Tâm Bình – Thương hiệu vững bền” mở màn chương trình

Hội thảo nhà thuốc là hoạt động giúp khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm của công ty và cũng là dịp để Công ty Dược phẩm Tâm Bình bày tỏ lòng tri ân, tạo niềm tin và xây dựng quan hệ với khách hàng.

Ngay từ những phút đầu chương trình, các khách hàng đều thể hiện sự xúc động và trân trọng khi cùng xem thước phim khái quát lại hành trình 9 năm phát triển của Dược phẩm Tâm Bình, với nhiều cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh của công ty. Đọng lại trong lòng khách hàng không chỉ là ấn tượng đặc biệt về nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại; các sản phẩm chất lượng vượt trội; mà còn ở sự tận tâm với nghề, với cộng đồng của đội ngũ lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty, đúng với câu slogan: “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.

Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đại diện công ty lên phát biểu chào mừng, đồng thời bày tỏ sự ghi nhận và tri ân tất cả các chủ nhà thuốc vì những đóng góp quý báu, tình cảm và gắn bó lâu dài với Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Công ty khẳng định sẽ vẫn giữ bình ổn giá và có nhiều chính sách quan tâm và chăm sóc nhà thuốc hơn nữa. Cũng nhân sự kiện này, ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó giám đốc công ty đã giới thiệu kỹ hơn về các sản phẩm của Tâm Bình, cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn giúp các chủ đại lý, nhà thuốc có thể hiểu rõ hơn về công dụng và thành phần của sản phẩm để tư vấn cho người mua một cách chính xác nhất.

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại hội thảo và gửi lời cám ơn tới các nhà thuốc

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại hội thảo và gửi lời cám ơn tới các nhà thuốc

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Phó TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình giới thiệu về sản phẩm Tâm Bình để các nhà thuốc hiểu rõ về thành phần cũng như tác dụng để tư vấn bệnh nhân

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình giới thiệu về sản phẩm Tâm Bình để các nhà thuốc hiểu rõ về thành phần cũng như tác dụng để tư vấn bệnh nhân

Bên cạnh phần giao lưu sôi nổi, tham gia game show hấp dẫn, các khách hàng của Tâm Bình cũng vô cùng hào hứng với màn bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà giá trị như nồi chiên không dầu, vali… đã được trao cho những khách hàng may mắn.

TGĐ Lê Thị Bình cùng Phó giám đốc Nguyễn Minh Hoàng tặng quà cho các nhà thuốc

Chương trình hội thảo nhà thuốc đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng ra về ai cũng hài lòng và phấn khởi vì sự quan tâm chu đáo và tình cảm nồng hậu của TGĐ Lê Thị Bình cùng toàn thể CBCNV công ty. Thông qua hội thảo lần này, Dược phẩm Tâm Bình mong muốn sẽ ngày càng thắt chặt hơn sự gắn kết giữa công ty và khách hàng, vì mục tiêu chung: hợp tác – phát triển – bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thảo:

CBNV Tâm Bình có mặt từ sớm tươi cười chào đón khách hàng

CBNV Tâm Bình có mặt từ sớm tươi cười chào đón khách hàng

TGĐ Lê Thị Bình trò chuyện cũng với những khách hàng đến hội thảo sớm

TGĐ Lê Thị Bình trò chuyện với những khách hàng đến hội thảo sớm

Một vị khách nhận phần quà khi trả lời đúng câu hỏi của trò chơi đuổi hình bắt chữ

Một vị khách nhận phần quà khi trả lời đúng câu hỏi của trò chơi đuổi hình bắt chữ

TGĐ Lê Thị Bình trao giải nhất cho khách hàng may mắn nhận giải nhất

TGĐ Lê Thị Bình trao giải nhất cho khách hàng may mắn nhận giải nhất

Login to post comments

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH  

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3733 5276

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH- CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top