Sáng 28/8, Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống” tại Trụ sở Công ty. Những đơn vị máu thu được lần này càng trở nên ý nghĩa hơn trong thời điểm thiếu hụt nguồn máu dự trữ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay.

Biên tập viên: Linh Chi

Báo hiếu là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của người Việt. Và lễ Vu Lan chính là dịp để đề cao nét đẹp văn hóa ấy. Vẫn biết rằng sự biết ơn và tình cảm yêu thương đối với đấng sinh thành không cần phải đợi ngày để thể hiện. Nhưng việc dành sự quan tâm trong dịp đặc biệt này sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ.

Biên tập viên: Linh Chi

Sáng 18/8, Dược phẩm Tâm Bình đã trao quà hỗ trợ cho 100 người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm san sẻ bớt những nhọc nhằn trong đại dịch của người dân đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Biên tập viên: Linh Chi

Tối 28/4, tại Nhà hàng Sen Tây Hồ, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Lê Thị Bình. Buổi tiệc diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, nhân viên, trình dược viên các tỉnh phí Bắc của Công ty.

Biên tập viên: Linh Chi

Trong 2 ngày 8 – 9/4, tại Trụ sở Công ty, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kiến thức chuyên môn sản phẩm mới” cùng “Kỹ năng kết nối phối hợp và giao tiếp hiệu quả”. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, trình dược viên Tâm Bình. Khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ về sản phẩm mới cũng như nâng cao kỹ năng cho người Tâm Bình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Biên tập viên: Linh Chi

Dược phẩm Tâm Bình vừa ra mắt thị trường 4 sản phẩm mới là TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình, TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình, TPBVSK Viganam Tâm Bình và TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình. Sự ra đời của những sản phẩm này là thành quả sau một thời gian dài miệt mài nghiên cứu của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng đội ngũ chuyên gia và Bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm. Đó là sự chắt lọc tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với thành tựu tiên tiến của thế giới.

Biên tập viên: Linh Chi

Page 1 of 12

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH  

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3733 5276

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH- CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top