Tối 28/4, tại Nhà hàng Sen Tây Hồ, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Lê Thị Bình. Buổi tiệc diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, nhân viên, trình dược viên các tỉnh phí Bắc của Công ty.

Biên tập viên: Linh Chi

Trong 2 ngày 8 – 9/4, tại Trụ sở Công ty, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kiến thức chuyên môn sản phẩm mới” cùng “Kỹ năng kết nối phối hợp và giao tiếp hiệu quả”. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, trình dược viên Tâm Bình. Khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ về sản phẩm mới cũng như nâng cao kỹ năng cho người Tâm Bình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Biên tập viên: Linh Chi

Dược phẩm Tâm Bình vừa ra mắt thị trường 4 sản phẩm mới là TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình, TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình, TPBVSK Viganam Tâm Bình và TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình. Sự ra đời của những sản phẩm này là thành quả sau một thời gian dài miệt mài nghiên cứu của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng đội ngũ chuyên gia và Bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm. Đó là sự chắt lọc tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với thành tựu tiên tiến của thế giới.

Biên tập viên: Linh Chi

Chiều 14/1, tại Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2018 – 2020) do LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đón nhận Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội, chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Công đoàn Công ty và cá nhân Bí thư Công đoàn trong năm 2020 đầy khó khăn, thách thức.

Ngày 8/1/2021, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được trao giải thưởng “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2020” do VietNam Report tổ chức. 

Biên tập viên: Linh Chi

Ngày 12/12, tại Nhà máy Tâm Bình (Khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội), Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (13/12/2010 – 13/12/2020). Buổi lễ có sự hiện diện của hơn 300 khách mời là đại diện chính quyền, đại diện các hiệp hội, các nghệ sĩ, chuyên gia, đối tác, khách hàng của Công ty và các cơ quan thông tấn, báo chí. Đây là dịp để các vị khách quý, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự Tâm Bình cùng nhìn lại chặng đường và những thành quả đạt được trong suốt một thập kỷ vừa qua. 
 
Page 1 of 11

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3724 5678

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH SÀI GÒN

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top