Giới thiệu về Dược Phẩm Tâm Bình

11/03/2017
7557 Lượt xem

Ngày 13/12/2010, Tâm Bình chính thức ra nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam. Được sáng lập bởi Tổng giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình – người thầy thuốc luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Dược phẩm Tâm Bình đã đi vào lòng người với câu slogan quen thuộc “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.

 

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm thuốc lâu đời kết hợp với kiến thức tích lũy từ trường Đại học Dược Hà Nội và 13 năm kinh nghiệm làm cho các công ty dược trong và ngoài nước, dược sĩ Lê Thị Bình đã trực tiếp nghiên cứu, xây dựng công thức, quy trình sản xuất sản phẩm và được Bộ y tế kiểm định, cấp phép. Các sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình được kết hợp từ tinh hoa Y học cổ truyền và phương pháp bào chế hiện đại nên có chất lượng tốt, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin dùng như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình…

 

Công ty Dược phẩm Tâm Bình có trụ sở tại 349 Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) với gần 200 nhân viên. Nhà máy có diện tích hơn 8.200 m2 tại khu công nghiệp Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại. Công ty có vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy vì vậy luôn đảm bảo nguồn dược liệu an toàn.

 

toa-nha-tam-binh 

Tòa nhà Tâm Bình - 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Các sản phẩm của Công ty được phân phối khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và nhận hàng loạt giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chứng nhận Tin và dùng… Trên hết, chính là sự tín nhiệm, tin yêu của người bệnh dành cho các sản phẩm của Tâm Bình nhờ hiệu quả mang lại trong quá trình điều trị.

 

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Tâm Bình thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi dịp Tết đến xuân về, Dược phẩm Tâm Bình lại tổ chức các đợt tặng quà tết cho đồng bào vùng sâu vùng xa, trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”. Những hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng đã gắn liền và trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Dược phẩm Tâm Bình.

 

Với những đóng góp tích cực trong cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý như: Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018, Cúp Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam, Cúp Thương hiệu Dược phẩm Việt Nam, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của UBND TP Hà Nội… Với nỗ lực không ngừng, Dược phẩm Tâm Bình xứng đáng là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm, vững bước, chinh phục những mục tiêu mới và vươn ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH  

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3733 5276

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH- CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top