Chính sách nhân sự

13/06/2017
3190 Lượt xem

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ, PHÚC LỢI

Với phương châm luôn coi con người là nguồn lực quý giá, yếu tố quyết định sự thành công của công ty, Dược phẩm Tâm Bình có chế độ đãi ngộ xứng đáng với sự đóng góp của nhân sự.

  • Chế độ lương và phụ cấp:

Mức lương cố định và thưởng theo hiệu quả công việc, luôn tạo được sự cạnh tranh nhất trên thị trường lao động. Được hưởng các chế độ phụ cấp: ăn trưa, xăng xe, điện thoại, chế độ công tác phí…

  • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ:

Nghỉ phép: 12 ngày/năm. Sau cứ 5 năm làm việc tại công ty, nhân sự được cộng thêm 1 ngày phép.

Nghỉ ngày Lễ, Tết, việc riêng: theo đúng các quy định của Luật Lao động.

  • Chế độ thưởng và tặng sản phẩm của công ty trong ngày Lễ, Tết

Thưởng Tết dương lịch, Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước – NgàyChiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế lao động 1/5, Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Thành lập công ty 13/12. Tết Âm lịch thưởng từ 1- 4 tháng lương tùy theo từng vị trí.

  • Chế độ hỗ trợ đào tạo:

Công ty thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào nội bộ và bên ngoài phù hợp chuyên môn cho từng vị trí công tác. Cán bộ nhân viên tự đi học các khóa học phù hợp với công việc đang đảm nhiệm, công ty sẽ có hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí như chi phí đi lại, tiền học phí...

  • Cơ hội thăng tiến:

Tâm Bình là một môi trường làm việc thân thiện, năng động, mọi người luôn giúp đỡ nhau hết mình trong công việc, là nơi các mọi người có thể phát huy tối đa năng lực, phẩm chất. Và cơ hội thăng tiến luôn dành cho tất cả mọi người.


HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

  • Công đoàn:

Luôn quan tâm chăm lo, quan tâm tới đời sống cán bộ nhân viên bằng các chế độ: Ốm đau, thai sản, sinh nhật, đám cưới, hiếu hỉ, ngày Phụ nữ (08/3, 20/10), ngày đàn ông Tâm Bình (03/8), ngày Tết thiếu nhi (01/6), Tết Trung thu, ngày công đoàn, ngày thầy thuốc, ngày báo chí… thưởng: 200.000 – 1.000.000đ/lần. Chế độ nghỉ mát, đi du lịch trong và ngoài nước hàng năm.

  • Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao:

Văn hóa cộng đồng, sống đoàn kết, cởi mở và luôn giữ chữ “Tâm” trong công việc.

Trong các dịp sự kiện công ty đều tổ chức các hoạt động văn nghệ, chương trình gala, đây là những dịp để kết nói toàn thể CBNV và cũng để mọi người có dịp phát huy hết tài năng, tài lẻ của mình.

Hàng tuần cán bộ nhân viên được tham gia vào đội bóng đá của công ty để rèn luyện sức khỏe và giúp mọi người giao lưu, đoàn kết hơn.

  • Chi bộ Đảng:

Công ty đã thành lập Chi bộ Đảng bộ Tâm Bình, chúng tôi rất quan tâm tới việc phát triển Đảng viên mới, là nơi để cán bộ nhân viên phấn đấu lý tưởng của bản thân. 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH  

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 3733 5276

Email: tuyendung@tambinh.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẦM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Lô CN03, 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH- CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: 243/9/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top